CÔNG TY TNHH LÔNG MI BNQ

Nơi Gắn kết niềm tin của phái đẹp
icon-vi icon-en

0976.169.516

giới thiệu

 

Về Công Ty TNHH Lông Mi BNQ

Công ty TNHH Lông mi BNQ thành lập từ tháng 04/2012 với kinh nghiệm 11 năm trong ngành sản xuất lông mi giả công ty chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng . Công ty chúng tôi chuyên sản xuất lông mi giả và làm theo nhu cầu của khách hàng từ logo thương hiệu của quý khách đều được chúng tôi làm theo yêu cầu từ phía khách hàng. Với nguyên liệu  tóc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và keo nhập trực tiếp từ Nhật Bản từ 02 nước có truyền thống làm đẹp trên thế giới mọi tiêu chuẩn về an toàn và đặc biệt là tất cả nguyên liệu đều đã được cơ quan chính phủ 02 nước ký duyệt an toàn mới cho xuất khẩu ra các nước ngoài..

Công ty BNQ với tiêu chí làm việc: Chất lượng được ưu tiên lên hàng đầu tất cả hàng hóa của khách hàng trước khi gửi đi thì đều có QC,QA kiểm trả kỹ trước khi xuất hàng.

“Nơi gắn kết niềm tin phái đẹp” là triết lí kinh doanh của công ty lông mi BNQ. Nơi đây sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất đến với mọi người. Gắn kết và làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và tạo niềm tin về vẻ đẹp thu hút ánh nhìn khi sử dụng sản phẩm lông mi của công ty BNQ.

Nhiệm vụ và chức năng: Kinh doanh, sản xuất lông mi, cung cấp những sản phẩm đẹp thời trang đến khách hàng kết nối thị trường phân phối trong nước và quốc tế. Các đối tác của BNQ đến từ các nước trên thế giới, chủ yếu là Nga, Anh , Mỹ, Canada,….BNQ cố gắng đem những sản phẩm tuyệt vời đến thị trường quốc tế và mở rộng quy mô nhằm phục vụ tốt nhất các đối tác trên thế giới.

 

Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH LÔNG MI BNQ Designed by:Nina Co.,Ltd

back-to-top.png
Chat facebook

Giám Đốc: 0976 169 516

Kinh doanh: 0937 144 902